Danh mục tin
- Trao đổi kiến thức
- Về chúng tôi
- Về Craftbeer
- Tin tức
- Tin tuyển dụng
Hoa bia thể hiện không nhiều trong phong cách bia này mà hương vị của các este thơm rất rõ nét. Loại bia này ngày càng phổ biến khắp nước Mỹ, nơi nhiều nhà sản xuất bia thủ công đang bổ xung thêm các loại trái cây truyền thống và khác lạ vào công thức, dẫn đến kết quả là hương vị thơm ngát, màu sắc sặc sỡ, nổi bật. Vị đắng, vị cồn và body nhẹ, độ chua man mát làm cho người uống cảm thấy thật sảng khoái khi uống cùng bánh mỳ trắng hay bánh quy giòn. Hàm lượng CO2 rất cao càng làm tăng thêm độ sảng khoái mà phong cách bia này đem lại.
Thể loại: Wheat Beer
Chỉ tiêu:
- Màu bia: 4 - 10 EBC
- Độ đắng: 10 - 16 IBU
- Độ cồn: 4 – 5.5 % ABV
Món ăn song hành:
- Giăm bông kẹp bánh mỳ Pretzel
- Phomat Harvati
- Bánh pho mát
Cảm quan:
* Ngoại quan:
- Màu sắc: vàng rơm nhạt.
- Độ trong; từ trong đến mờ nhẹ.
- Bọt: trung bình đến cao
* Hương vị:
- Hương vị cồn: từ nhẹ đến trung bình cao
- Hương vị hop: man mát nhẹ
- Hương vị trái cây rất rõ
- Hương vị malt: nhẹ
* Độ đậm đà: nhẹ
Bài viết liên quan
-
Chocolate Beer, men say ngọt ngào
-
Bia Stout và Bia Porter sắc màu quyến rũ
-
Bia Thủ Công Smoke Porter
-
Hoegaarden sự tinh tế đến từ điều giản đơn
-
Bia thủ công India Pale Ale (IPA)
-
Bia German – Style Pilsner
-
Bia Blonde Ale sự tinh tế trong từng giọt bia
-
Bia thủ công American Stout
-
Bia thủ công American Pale Ale (APA)
-
Bia American Amber Ale đẳng cấp phái mạnh