CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ BIA RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT VIỆT NAM

Bia Triple Secret Des Moines

Liên hệ

Liên hệ 2279 Lượt xem

Vị craft của bia Mỹ có chút đậm đà, nhưng khá chất và chân thật. Cũng có chút tươi mới cùng phong cách nhẹ nhàng quyến rũ người thưởng thức.

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Ngay từ chính cái tên gọi đã phần nào định hình về loại bia hấp dẫn này. Craft beer hay còn gọi là bia thủ công, được định nghĩa là loại bia được ủ hay sản xuất tại những xưởng ủ bia có sản lượng nhỏ. Đây thường là những xưởng sản xuất hoạt động độc lập, và áp dụng quy trình ủ bia truyền thống. Đồng thời có sự kết hợp với những nguyên liệu đa dạng để tạo hương vị riêng biệt so với các dòng bia thông thường khác. Do những quy định giới hạn về sản lượng và quy trình sáng tạo riêng biệt, thị trường bia thủ công chưa phát triển đủ lớn để được coi là một ngành công nghiệp. Nhưng lại là cơ sở tạo ra những cộng đồng hoạt động rất sôi nổi.

 

 

Trên thế giới, các xưởng craft beer xuất hiện đầu tiên tại châu Âu. Rồi hoạt động sản xuất bia thủ công lan dần sang châu Mỹ. Và ngày nay đã trở nên khá phổ biến tại Nhật, Thái Lan và các nước châu Á lân cận. Hiện nay, bia craft cũng đã xuất hiện tại Việt Nam.

Sản phẩm liên quan